GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA KHÔNG BAO GỒM BẤT ĐỘNG SẢN LISBON VÀ PORTO TỪ THÁNG 07/2021

GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA KHÔNG BAO GỒM BẤT ĐỘNG SẢN LISBON VÀ PORTO TỪ THÁNG 07/2021

Những thay đổi được mong đợi từ lâu đối với chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha đã được xác nhận vào ngày hôm qua khi Hội đồng Bộ trưởng của nước này thông qua sự thay đổi về chính sách. 

Theo nghị định, các điểm nóng về bất động sản tại Lisbon, Porto, cũng như toàn bộ phía ven biển sẽ không được chấp nhận trong chương trình Golden Visa. Nghị định nhằm thúc đẩy đầu tư của người nước ngoài vào các khu vực có mật độ dân số thấp, đặc biệt thông qua cải tạo đô thị, di sản văn hóa, các hoạt động có giá trị cao về môi trường hoặc xã hội, đầu tư hiệu quả và tạo việc làm..

Chính phủ Bồ Đào Nha thông báo “Những thay đổi này sẽ có hiệu lực vào ngày 01.07.2021 và sẽ có giai đoạn chuyển tiếp vào năm 2021 và 2022 để áp dụng các biện pháp một cách dần dần”.

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Tổng thống, Mariana Vieira da Silva, giải thích rằng những thay đổi hiện đã được đảm bảo bởi vì “bối cảnh mà luật [Thẻ cư trú theo diện đầu tư] được thông qua là khác so với bối cảnh hiện tại”. Tuy nhiên, những nhà đầu tư hiện đã nhận Thẻ cư trú theo diện đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng

Luật sư chương trình Golden Visa – Caiado Guerreiro đã chỉ ra trong công văn của mình: “Cần lưu ý rằng, mặc dù chính sách cuối cùng vẫn chưa được công bố, nhưng những thay đổi này được kỳ vọng sẽ củng cố xu hướng ngày càng tăng của các nhà đầu tư trong việc tìm kiếm các lựa chọn đầu tư thay thế […]”

Hiện tại là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư quan tâm chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha tìm hiểu và sở hữu các bất động sản tại Lisbon và Porto. Mọi thông tin chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ JA & Partners qua hotline: 0903.70.82.86

GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA KHÔNG BAO GỒM BẤT ĐỘNG SẢN LISBON VÀ PORTO TỪ THÁNG 07/2021

Baixa Gardens – Dự án Golden Visa tại Porto

Baixa Gardens là dự án bất động sản trị giá từ 350.000 EUR thuộc chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Dự án bao gồm 12 studio và căn hộ, cùng 02 căn hộ áp mái tráng lệ nằm trong một khu phát triển tư nhân, ngay cạnh Đại học Luật nổi tiếng của Porto. Các studio và căn hộ rộng rãi được bài trí và hoàn thiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, với các khu vườn kiểng riêng tư. Bên cạnh những kiến trúc tuyệt đẹp và tiện nghi, Baixa Gardens còn mang đến cho chủ sở hữu và gia đình cơ hội nhận Thường trú nhân Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha.

Chương trình mở ra cơ hội sinh sống, học tập, làm việc và nhập tịch Bồ Đào Nha và các nước Châu Âu cho nhà đầu tư và gia đình. Golden Visa Bồ Đào Nha cấp quyền đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen và hưởng hầu hết các quyền công dân nước sở tại về giáo dục, y tế, an sinh xã hội chuẩn châu Âu.

GOLDEN VISA BỒ ĐÀO NHA KHÔNG BAO GỒM BẤT ĐỘNG SẢN LISBON VÀ PORTO TỪ THÁNG 07/2021

Nguồn: IMIDaily

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x