Gợi ý 2 cách định cư Canada không cần IELTS

Canada có vô vàn các chương trình định cư dành cho nhiều nhóm đối tượng khác nhau, từ du học sinh, lao động chất lượng cao cho đến bảo lãnh thân nhân. Bài viết dưới đây sẽ tập trung giới thiệu một số chương trình đầu tư diện doanh nhân nổi bật tại Canada, dành cho các anh chị đang là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao tại Việt Nam, định cư Canada không cần IELTS.

Dinh Cu Canada Ko Ielts

2 cách định cư Canada không cần IELTS

Một số chương trình đầu tư Định cư Canada không cần IELTS

Trước hết cùng JA & Partners tìm hiểu chương trình đầu tư diện doanh nhân là gì.

Chương trình đầu tư diện doanh nhân (PNP)

Chương trình Đầu tư diện doanh nhân cho phép các tỉnh bang Canada lựa chọn các doanh nhân thành đạt, có khả năng thành lập/mua lại và vận hành doanh nghiệp tại tỉnh bang Canada, đồng thời được phép định cư như một công dân Canada.

Anh chị nhà đầu tư sẽ đến Canada bằng giấy phép lao động (Work Permit) để tiến hành mở mới hoặc mua lại doanh nghiệp. Sau khi vận hành doanh nghiệp được một khoảng thời nhất định theo đúng yêu cầu của tình bang, anh chị và cả gia đình sẽ nộp đơn xin đề cử từ tỉnh bang (PNP), và sau đó xin thường trú nhân Canada. Sau khi có thường trú nhân vĩnh viễn, cả gia đình sẽ được nhập quốc tịch Canada khi đủ điều kiện, từ đó trở thành công dân Canada.

Tùy từng tỉnh bang sẽ có yêu cầu về số tiền, kinh nghiệm làm việc và mức điểm khác nhau. Đối với các tỉnh bang đang khuyến khích phát triển kinh tế thì các yêu cầu đầu tư thấp hơn, nhiều ưu đãi hơn và yêu cầu với ứng viên cũng thấp hơn.

Chương trình đầu tư diện doanh nhân Saskatchewan

Saskatchewan được mệnh danh là vựa lúa mì của Canada với các cánh đồng lúa mì trải dài bất tận cùng tài nguyên thiên nhiên trù phú. Saskatchewan là một trong những tỉnh bang chi phí sinh hoạt và mức thuế tỉnh bang vào loại thấp nhất Canada. Đây là tỉnh bang Canada dễ định cư ít người biết có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada.

Hằng năm Saskatchewan chào đón hơn 9,000 người nhập cư từ hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là một trong những tỉnh bang có chính sách nhập cư thông thoáng nhất hiện nay.

Saskatchewan Ko Can Ielts

Điều kiện chương trình

 • Là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao tối thiểu 3 năm trong 10 năm gần nhất.
 • Tài sản ròng đạt tối thiểu 500,000 CAD.
 • Đầu tư vào doanh nghiệp tối thiểu 300,000 CAD ở Regina và Saskatoon, hoặc 200,000 CAD ở các khu vực khác tại Saskatchewan.

Ưu điểm chương trình

 • Chương trình không yêu cầu trình độ học vấn, không giới hạn độ tuổi.
 • Chương trình không yêu cầu kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực đầu tư.
 • Đặc biệt, chương trình không yêu cầu IELTS tại thời điểm nộp hồ sơ. Anh chị chỉ phải nộp bằng IELTS khi anh chị xin đề cử tỉnh bang và yêu cầu là IELTS General 4.0. Nếu anh chị đã sinh sống và làm việc tại Saskatchewan 1 thời gian, thì anh chị sẽ nhận thấy yêu cầu IELTS này khá đơn giản và có thể đạt được.

>> Tìm hiểu chi tiết chương trình định cư Canada Saskatchewan

Chương trình đầu tư diện doanh nhân Ontario

Ontario là tỉnh bang có dân số đông nhất Canada, là trung tâm kinh tế và văn hóa của Canada. Nơi đây thu hút hàng vạn lượt người nhập cư mỗi năm, với các thành phố nổi tiếng nhất là Toronto và thủ đô Ottawa.

Các chương trình định cư tỉnh bang Ontario giúp cho du học sinh, những người lao động có tay nghề và doanh nhân có thể trở thành thường trú nhân của bang này, tận hưởng cuộc sống xã hội tuyệt vời nơi đây.

Ontario Ko Can Ielts

Điều kiện định cư Ontario

 • Là chủ doanh nghiệp hoặc quản lý cấp cao tối thiểu 2 năm trong 5 năm gần nhất.
 • Tài sản ròng đạt tối thiểu 400,000 CAD.
 • Đầu tư vào doanh nghiệp tối thiểu 200,000 CAD.

Ưu điểm chương trình

 • Chương trình chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT
 • Chương trình không giới hạn độ tuổi.

Giống như chương trình định cư Canada Saskatchewan, chương trình đầu tư định cư Ontario không yêu cầu IELTS tại thời điểm nộp hồ sơ. Anh chị chỉ phải nộp bằng IELTS khi anh chị xin đề cử tỉnh bang Ontario với yêu cầu là IELTS General 4.0. Nếu anh chị đã sinh sống và làm việc tại Ontario 1 thời gian, hiểu được văn hóa và cách giao tiếp hằng ngày của người dân Canada, anh chị sẽ nhận thấy yêu cầu IELTS này khá đơn giản và có thể đạt được.

Để biết thêm về các chương trình định cư Canada diện doanh nhân hoặc các chương trình định cư khác của Canada, quý nhà đầu tư vui lòng gọi vào hotline 0903.70.82.86. Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của JA & Partners sẽ tư vấn chi tiết và lựa chọn chương trình định cư phù hợp nhất cho anh chị nhà đầu tư.

>> Xem thêm:

JA & Partners

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Chương trình liên quan

bg-lien-he-japartners
Contact

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi đã giúp nhiều người có được một tương lai mới.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lấy thường trú nhân, hay quốc tịch thứ hai... Hãy để chúng tôi giúp bạn!


0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x