fbpx

CẢM ƠN QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ ĐÃ THAM DỰ TỌA ĐÀM ĐỊNH CƯ – AN CƯ ÚC VÀ CANADA CỦA JA & PARTNERS

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vào ngày 11/09/2021 vừa qua, JA & Partners đã tổ chức thành công tọa đàm trực tuyến “ĐỊNH CƯ VÀ AN CƯ ÚC – CANADA 2021”. Tọa đàm có sự góp mặt của đông đảo các đối tác là các đại diện di trú Úc – Canada hàng đầu thế giới cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm tham dự.

Định cư Úc và Canada từ lâu đã trở thành xu hướng đối với các nhà đầu tư, doanh nhân có giá trị ròng cao tại Việt Nam. Các chương trình định cư Úc – Canada không chỉ giúp đương đơn và gia đình nhận các phúc lợi xã hội chất lượng cao, mà còn có cơ hội nhập tịch các quốc gia phát triển bậc nhất thế giới.

Tại buổi tọa đàm, JA & Partners cùng các đại diện di trú đã cập nhật các thông tin mới nhất về các chương trình định cư Úc – Canada 2021. Qua đó, các quý nhà đầu tư đã có cơ hội tìm hiểu thêm về định cư và an cư Úc – Canada, cũng như lên kế hoạch định cư chi tiết hơn cho cả gia đình thông qua phần giải đáp thắc mắc cùng các khách mời tọa đàm.

Một lần nữa, JA & Partners xin cảm ơn các quý khách hàng đã dành tham dự tọa đàm. Mọi thắc mắc về định cư Úc – Canada, quý khách hãy liên hệ JA & Partners qua hotline 0903.70.82.86 để nhận ngay giải đáp chi tiết nhất.

13.9 01-dinhcuquocte.com.vn

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ÚC – CANADA VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.