fbpx

CÁC CHỈ SỐ TRONG THÁNG 9 CHO THẤY SỰ TÍCH CỰC CỦA NỀN KINH TẾ SÍP

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Được thúc đẩy bởi hoạt động kinh doanh gia tăng và lĩnh vực du lịch, nền kinh tế Síp vẫn đang trên đà tăng trưởng và phục hồi, theo một báo cáo của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Đại học Síp.

Chỉ số kinh tế dẫn đầu tổng hợp của Síp (CCLEI), sử dụng nhiều số liệu khác nhau để đưa ra triển vọng sớm về hoạt động kinh tế trong tương lai, đã tăng 11,3% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 9. Xu hướng tích cực tiếp tục được thấy trong tháng 8 và tháng 7, khi chỉ số CCLEI tăng lần lượt 10,8% và 11% so với cùng kỳ năm ngoái.

22.10 01-dinhcuquocte.com.vn

“Tốc độ tăng trưởng hàng năm của CCLEI được ghi nhận tích cực trong quý 3 năm 2021,” báo cáo cho biết. “Cụ thể hơn, theo dữ liệu sơ bộ vào tháng 9, tác động tích cực đến CCLEI và hoạt động kinh tế trong nước được tạo ra bởi lượng khách du lịch và khối lượng bán lẻ trong quý 3 năm 2021.”

Báo cáo tháng 9 cũng lưu ý rằng số lượng bán bất động sản cũng vẫn là một yếu tố chính trong sự gia tăng của chỉ số. Quan trọng là, một chỉ báo khác đã đảo ngược xu hướng tiêu cực trước đây của nền kinh tế Síp. Các giao dịch thẻ tín dụng, một thước đo hoạt động kinh doanh, đã tăng lên trong hai tháng gần đây.

Về sự củng cố tâm lý kinh tế ở Síp, điều này được cho là do niềm tin cao hơn trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngoại trừ ngành xây dựng ở Síp.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ SÍP VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.