fbpx

BANG NAM ÚC DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NỀN KINH TẾ TUẦN HOÀN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nam Úc một lần nữa thể hiện sự dẫn đầu của mình trong lĩnh vực tái chế và quản lý chất thải với Trung tâm Xuất sắc Toàn cầu mới về Kinh tế Tuần hoàn – Circular360 thành lập văn phòng chính tại Adelaide.

Sự ra mắt này đánh dấu một bước tiến thú vị và quan trọng đối với Nam Úc khi công nhận vị trí quốc tế của bang như một quốc gia đi đầu trong phát triển công nghiệp xanh, nền kinh tế tuần hoàn, tái chế và phục hồi tài nguyên, cũng như là địa điểm ưu tiên để đào tạo trong các lĩnh vực này.

Bộ trưởng Môi trường và Nước David Speirs đã công bố Trung tâm Xuất sắc trong một bài thuyết trình online tại Hội nghị Biến đổi Khí hậu của Liên hợp quốc (COP26). Bộ trưởng Speirs cho biết: “Trung tâm này khiến Nam Úc trở thành điểm đến số 01 cho các doanh nghiệp và chính phủ trên toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để học hỏi chính sách và thực tiễn của một nền kinh tế tuần hoàn.

12.11-dinhcuquocte.com.vn

“Trung tâm Xuất sắc Toàn cầu về Kinh tế Tuần hoàn không chỉ là một ý tưởng, mà đó là một địa điểm thực tế để chứng minh những gì Nam Úc phải cung cấp, đồng thời ươm tạo và đổi mới các dự án tiên tiến nhằm mang lại một nền kinh tế xanh hơn và tuần hoàn hơn, điều không chỉ tốt cho môi trường mà còn tạo ra công ăn việc làm cho người dân Úc. Việc ra mắt trung tâm chính thức sẽ cho phép quảng bá để thu hút thêm thành viên và thương mại hóa các dự án kinh tế tuần hoàn, đầu tư và quan hệ đối tác đến Adelaide.”

Circular360 là một tổ chức phi lợi nhuận được quốc tế công nhận, đã có quan hệ đối tác ban đầu với Trung tâm Phát triển Khu vực của Liên hợp quốc, Ngân hàng Thế giới và Phòng Thương mại Xanh Hoa Kỳ. Trung tâm Xuất sắc Toàn cầu về Kinh tế Tuần hoàn tại Adelaide sẽ do ông Hemant Chaudhary, Giám đốc Điều hành Liên minh Kinh tế Tuần hoàn Úc lãnh đạo và hợp tác với chính quyền bang thông qua khoản tài trợ 01 triệu AUD trong vòng 3 năm.

Trung tâm sẽ cung cấp đào tạo và giáo dục về vai trò của nền kinh tế tuần hoàn trong việc giảm lượng khí thải carbon toàn cầu của Úc và giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu thông qua việc thu hồi, tái chế và tái sử dụng vật liệu thông minh hơn, tập trung vào lợi ích của doanh nghiệp trong việc trở thành nền kinh tế tuần hoàn hơn.

Ông Chaudhary nói: “Circular360 sẽ đưa Nam Úc tiên phong khi nhận ra tiềm năng kinh tế tuần hoàn. Circular360 sẽ là một thỏi nam châm thu hút các ý tưởng và dự án trên toàn khu vực. Lotteen hiện là nơi duy nhất ở Úc cung cấp loại hình đào tạo và giáo dục thực hành này.”

“Nam Úc hiện là một trong những địa điểm hàng đầu trên thế giới dành cho sinh viên, các nhà hoạch định chính sách và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đến để học hỏi, đầu tư và phát triển kinh tế tuần hoàn.”

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ÚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.