BAIXA GARDENS

DỰ ÁN GOLDEN VISA TRUNG TÂM THÀNH PHỐ PORTO

Tọa lạc tại Trung tâm thành phố Porto, một trong những khu phố thịnh vượng, giàu văn hóa và di sản bậc nhất của Porto, Baixa là trung tâm của các cửa hàng boutique, quán cà phê, các nhà hàng hàng đầu, các tòa nhà lịch sử và các điểm tham quan du lịch. Với ga tàu điện ngầm và ga xe lửa chỉ cách đó vài phút, Baixa được kết nối với tất cả các khu vực của Porto, Lisbon và những thành phố lớn khác tại Bồ Đào Nha. Ngoài ra, các trường đại học và bệnh viện nổi tiếng của Porto đều chỉ cách Baixa vài phút đi bộ. 

Baixa-Front-Main-Image-Min

Ốc đảo Baixa Gardens ngay tại trung tâm thành phố

Dự án bao gồm 12 studio và căn hộ, cùng 02 căn hộ áp mái tráng lệ nằm trong một khu phát triển tư nhân, ngay cạnh Đại học Luật nổi tiếng của Porto. Các studio và căn hộ rộng rãi được bài trí và hoàn thiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao nhất, với các khu vườn kiểng riêng tư. Bên cạnh những kiến trúc tuyệt đẹp và tiện nghi, Baixa Gardens còn mang đến cho chủ sở hữu và gia đình của họ cơ hội nhận Thường trú nhân Chương trình Thị thực Vàng Bồ Đào Nha.

Optimised 2 Min-Dinhcuquocte.com.vn

Phòng khách

Cửa kính trải từ trần đến sàn đảm bảo các căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Thiết kế sang trọng và thanh lịch dành riêng cho cuộc sống đương đại. Khu vực phòng khách và phòng bếp rộng rãi, ban công tiện dụng với tầm nhìn toàn cảnh ra thành phố khiến dự án trở thành ngôi nhà hoàn hảo dành cho những kì nghỉ gia đình.

Khu vườn

Dự án sở hữu khu vườn kiểng riêng biệt, giúp quý khách hòa mình với thiên nhiên tươi mát ngay trong chính trung tâm thành phố Porto nhộn nhịp. Với Baixa Gardens, quý khách sẽ được tận hưởng những tiện ích thành thị hàng đầu, vừa được nghỉ ngơi, thư giãn với quang cảnh thiên nhiên.

Baixa-Garden-Main-Image-Min

Vị trí dự án

Về Porto

Đầu tư bất động sản nhận Thường trú nhân Bồ Đào Nha

Năm 2012, Bồ Đào Nha đã phê duyệt chương trình đặc biệt được thiết kế nhằm thu hút các khoản đầu tư nước ngoài bằng cách cung cấp quyền tạm trú 05 năm cho các nhà đầu tư (không phải là công dân EU) đáp ứng đủ các tiêu chí nhất định. 

Các nhà đầu tư sở hữu Golden Visa có quyền đi lại tự do trên khắp châu Âu (khu vực các quốc gia trong khối Schengen) và cũng có quyền nộp đơn xin Thường trú nhân và/hoặc Quyền công dân sau 05 năm. 

Chương trình đã phát triển qua nhiều năm với những sửa đổi tích cực. Hiện tại, một số cách sau đã được phê duyệt nhận Golden Visa: 

Chuyển nhượng vốn: Tối thiểu 1.000.000 EUR.

Thành lập doanh nghiệp: Tạo ra ít nhất 10 công việc mới.

Bất động sản:

  • Mua bất động sản mới trị giá tối thiểu 500.000 EUR hoặc 400.000 EUR (tùy khu vực).
  • Mua lại bất động sản cải tạo ít nhất 30 năm tuổi hoặc nằm trong khu vực tái tạo đô thị trị giá 350.000 EUR hoặc 280.000 EUR (tùy khu vực).

Quỹ đầu tư:

  • Đầu tư 350.000 EUR vào các Quỹ Đầu Tư.
  • Chuyển nhượng vốn tối thiểu 250.000 EUR để đầu tư hoặc hỗ trợ các tác phẩm nghệ thuật, phục hồi hoặc bảo trì di sản văn hóa quốc gia.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.