Aristo Developers Logo-Dinhcuquocte.com.vn

ARISTO DEVELOPERS

Trong hơn 40 năm qua, Aristo Developers đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu và giành nhiều giải thưởng lớn của Síp, trở thành đối tác tin cậy trong lĩnh vực bất động sản tại quốc đảo này.

Là nhà phát triển bất động sản đầu tiên sở hữu và xây dựng khu nghỉ dưỡng Golf, tổ chức giáo dục, trung tâm mua sắm và công viên nước ở Síp, Aristo Developers cam kết dẫn dắt tương lai của thị trường bất động sản tại Síp.

Aristo 3 Min-Dinhcuquocte.com.vn
Aristo Min-Dinhcuquocte.com.vn

Những con số ấn tượng:

  • 40+ năm dẫn dắt thị trường bất động sản tại Síp. Được thành lập vào đầu những năm 1980 bởi Theodoros Aristodemou, Aristo Developers ngày nay là một trong những nhà phát triển bất động sản đồng thời là một trong những chủ đất tư nhân lớn nhất trên đảo.
  • 40+ dự án bất động sản trên thị trường. Người mua tiềm năng sẽ được giới thiệu đến với một loạt các bất động sản ấn tượng bao gồm căn hộ, nhà phố và biệt thự ở các vị trí đắc địa như ven bờ biển, trung tâm thành phố và khu nghỉ mát Golf.
  • 265+ dự án mở rộng đảo được hoàn thiện. Aristo Developers đã xây dựng thành công và bàn giao hàng ngàn tài sản dân cư ở Síp, đáp ứng sự mong đợi của chủ bất đầu tư.
  • 1500+ đối tác toàn cầu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *