BANG NEW SOUTH WALES (NSW) ÚC LÊN KẾ HOẠCH TĂNG GẤP ĐÔI XUẤT KHẨU TRONG THẬP KỶ

NSW sẽ đặt mục tiêu tăng gấp đôi xuất khẩu trong thập kỷ tới như một phần của chiến lược thương mại mới sau đại dịch.

Phó Thủ tướng John Barilaro cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Sáu (01/10) rằng NSW hiện xuất khẩu khoảng 96 tỷ đô la Úc hàng hóa và dịch vụ mỗi năm, và sẽ đặt mục tiêu đạt 200 tỷ đô la vào năm 2031. Chính phủ cũng sẽ đặt mục tiêu tạm thời đạt 130 tỷ đô la Úc xuất khẩu vào năm 2024.

“Khi chúng tôi tiếp tục với lộ trình đạt đến miễn dịch COVID-19, quan trọng hơn hết thúc đẩy các ngành công nghiệp của chúng tôi và cung cấp cho các doanh nghiệp tại NSW sự hỗ trợ và kết nối mà họ cần để thành công vượt ra ngoài biên giới, thúc đẩy việc làm và thiết lập tiểu bang của chúng tôi là nhà xuất khẩu hàng đầu của quốc gia “ông Barilaro nói.

6.10 01-Dinhcuquocte.com.vn

Kế hoạch bao gồm việc tăng cường sự hiện diện thương mại ở nước ngoài của NSW, với 55 đại diện ở nước ngoài tại 21 thành phố. Sáu ủy viên thương mại toàn cầu cũng sẽ được bổ nhiệm tại các thị trường quan trọng. Kế hoạch này sẽ nhằm mục đích tăng số lượng các doanh nghiệp xuất khẩu tại NSW, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và đa dạng hóa các loại sản phẩm xuất khẩu.

Việc công bố kế hoạch xuất khẩu được đưa ra trong bối cảnh tình trạng đóng cửa do đại dịch COVID-19 kéo dài trên toàn tiểu bang khiến tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, với tỷ lệ thất nghiệp hiện là 4,9%. Số giờ làm việc hàng tháng ở NSW trong tháng 8 thấp hơn 34,9 triệu giờ so với tháng 7, giảm 6,5%.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐỊNH CƯ ÚC VUI LÒNG LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Tầng 08, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.