fbpx

5 LÍ DO BẠN CẦN SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ HAI

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Có nhiều lý do tại sao các gia đình và nhà đầu tư chọn quốc tịch thứ hai, bao gồm cả việc đi lại dễ dàng, mở rộng kinh doanh và đảm bảo tương lai cho gia đình. Qua bài viết ngày hôm nay, JA & Partners sẽ giải thích lý do tại sao bạn có thể cần hộ chiếu thứ hai. Nhập cư đã không còn là khái niệm mới mẻ nữa. Thực chất, trong lịch sử loài người, chúng ta đã chứng kiến những cuộc di cư lớn, dẫn tới sự khai phá những vùng đất mới. Con người di chuyển từ nơi này đến nơi khác để mở rộng tầm nhìn và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho gia đình của họ. Trong thời hiện đại, đầu tư vào quốc tịch thứ hai cũng sẽ giúp bạn mở mang tầm nhìn, đảm bảo tương lai cho gia đình bạn, và mang đến những sự lựa chọn tốt hơn.

Kinh doanh quốc tế 

Đầu tư vào quốc tịch thứ hai khiến bạn trở thành công dân của thế giới và cho phép bạn ‘quốc tế hóa’ tài sản và của cải của mình; có nghĩa rằng hộ chiếu thứ hai sẽ giúp bạn đa dạng hóa tài sản. Ở nhiều quốc gia, bất ổn chính trị, bất ổn kinh tế và mất an toàn tài chính là những yếu tố thúc đẩy người dân tìm kiếm những quốc gia khác để đảm bảo an toàn tài chính cho họ. Đặc biệt, một số quốc gia tại Caribbean nổi tiếng với chế độ thuế ưu đãi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt hơn để mở trụ sở doanh nghiệp.

Cơ hội du lịch miễn thị thực

Tùy thuộc vào quyền lực của hộ chiếu hiện tại của bạn, quốc tịch thứ hai có thể mở rộng những cơ hội du lịch của bạn. Nhiều hộ chiếu trên thế giới bị hạn chế, chỉ cho phép du khách đến một số quốc gia miễn thị thực, hầu hết là những quốc gia mà hầu như chúng ta không bao giờ đặt chân đến. Tuy nhiên, với hộ chiếu thứ hai, phạm vi đi lại của bạn được mở rộng đáng kể. Một số hộ chiếu từ các quốc gia nhỏ như Khối thịnh vượng chung Dominica cung cấp quyền truy cập miễn thị thực đến hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên toàn thế giới.

grenada min-dinhcuquocte.com.vn

Đảm bảo tương lai của bạn

Tất cả chúng ta đều muốn xây dựng một tương lai tươi sáng hơn, nhưng những ước mơ này thường bị cản trở bởi các yếu tố chính trị, kinh tế hoặc xã hội của quốc gia chúng ta sinh sống. Quyền công dân thứ hai giúp giải quyết tình trạng khó xử này, cho bạn quyền tự do, an ninh và sự yên tâm để quản lý tương lai của bạn theo cách bạn muốn với quyền truy cập vào hệ thống chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, cơ hội giáo dục quốc tế, cộng đồng an toàn và bảo mật, giao thông công cộng, và hơn thế nữa.

Cơ hội giáo dục

Tất cả những gì cha mẹ mơ ước là cho con cái của họ một nền giáo dục tốt nhất có thể. Với tấm hộ chiếu thứ hai, bạn sẽ giúp con bạn nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong một môi trường an toàn và bảo mật và mở rộng cánh cửa quốc tế cho tương lai của các con và cả thế hệ sau này. Ví dụ, hộ chiếu St Kitts & Nevis giúp những công dân của quốc đảo này tận hưởng những đặc quyền khi du học tại Anh Quốc.e

Các thế hệ công dân toàn cầu

Quyền công dân thứ hai của bạn được đảm bảo suốt đời và bạn cũng sẽ có thể truyền lại cho các thế hệ tương lai, với tất cả các lợi ích đi kèm. Trở thành công dân toàn cầu sẽ mang đến những cơ hội mà trước đây bạn chưa từng có. Tấm hộ chiếu thứ hai sẽ mở ra cơ hội đi lại miễn thị thực trên toàn thế giới, mang đến cho bạn các lựa chọn về cách bạn tiến hành kinh doanh, cách bạn đi du lịch, nơi bạn giáo dục con cái và cách bạn sống. Hơn nữa, ngày càng có nhiều nhà đầu tư và gia đình của họ nhận ra những lợi ích của việc có được hộ chiếu thứ hai thông qua chương trình Đầu tư Nhập tịch.

Quyền công dân theo đầu tư cho phép các cá nhân có giá trị ròng cao đã được kiểm tra kỹ lưỡng có cơ hội thay đổi cuộc sống của họ cho các thế hệ sau. Sau khi thực hiện quy trình thẩm định hồ sơ nghiêm ngặt, những người nộp đơn thành công có thể đầu tư vào bất động sản đã được phê duyệt trước hoặc đóng góp vào quỹ được chính phủ phê duyệt để đổi lấy hộ chiếu thứ hai. Có vô số lựa chọn khi đầu tư vào chương trình Đầu tư Nhập tịch, nhưng ngày càng phổ biến là những quốc đảo Caribbean.

Nguồn: CS Global Partners

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

VĂN PHÒNG JA & PARTNERS

Địa chỉ: Phòng 501, Tầng 05, Toà nhà LANT Building, 58 Hai Bà Trưng, Quận 01, TP.HCM, Vietnam

SĐT: 0903 70 82 86 / (028) 3823 70 28

Website: www.dinhcuquocte.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jaandpartners/

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, JA & Partners sẽ liên hệ tư vấn trong thời gian sớm nhất.